VPGD: Tầng 4, Căn 42-44 TTTM Leparc, Km 1.5 Pháp Vân, CV Yên Sở, P. Yên Sở-  Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội - Việt NamVPGD: Tầng 4, Căn 42-44 TTTM Leparc, Km 1.5 Pháp Vân, CV Yên Sở, P. Yên Sở- Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội - Việt Nam

emailsdvina.vn@gmail.com

phone0888 234 228 - 0902 860 476

Tin công ty

Kiểm tra 2 bộ cửa tự động khung inox vàng gương sau 2 năm hoạt động tại T.P Ninh Bình

23/05/17

Ngày 22/5, SDVINA đã cử cán bộ kỹ thuật xuống thành phố Ninh Bình để kiểm tra 2 bộ cửa tự động khing inox vàng gương sau 1 năm đi vào hoạt động.

 Vào tháng 5/2016, SDVINA đã sản xuất và lắp đặt 2 bộ cửa inox vàng gương tại tp Ninh Bình cho cửa hàng Hậu Nam Plaza - chuyên cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ cao cấp.

 

 

Theo chính sách bảo hành của công ty, cứ định kỳ 1 năm, SDVINA sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến để kiểm tra và chăm sóc sản phẩm.

Hôm qua, 22/5/2017, SDVINA đã cử anh LÊ VIẾT NGÀ xuống Ninh Bình để kiểm tra và chăm sóc cho 2 bộ cửa tự động inox 

Anh Ngà đã trao đổi với chủ cửa hàng và nhận được những phản hồi tích cực: cửa đóng mở nhẹ nhàng, hoạt động chính xác, an toàn, bề mặt inox sáng, thiết kế sang trọng, lịch sự,...

Sau đó, anh Ngà đã kiểm tra lại hoạt động của cửa, độ rung lắc, kiểm tra các điểm liên kết, mối hàn, đường keo và vệ sinh cửa sạch sẽ

Chủ cửa hàng có chia sẻ thêm: "Nhiều khách hàng đến đây đã khen sản phẩm của các bạn, họ nói rằng rất ấn tượng bởi thiết kế và màu sắc của cửa inox. Tôi rất vui vì sản phẩm của bạn đã tạo được điểm nhấn, gia tăng giá trị cho cửa hàng, từ đó giúp thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Tôi cũng rất hài lòng về chính sách bảo hành của công ty, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các bạn thật tuyệt vời"

Chuyến đi xuống Ninh Bình của anh Ngà đã thành công tốt đẹp!

SDVINA trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng!!!