VPGD: Tầng 4, Căn 42-44 TTTM Leparc, Km 1.5 Pháp Vân, CV Yên Sở, P. Yên Sở-  Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội - Việt NamVPGD: Tầng 4, Căn 42-44 TTTM Leparc, Km 1.5 Pháp Vân, CV Yên Sở, P. Yên Sở- Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội - Việt Nam

emailsdvina.vn@gmail.com

phone0888 234 228 - 0902 860 476

Cửa chống cháy 2 cánh ô kính
Cửa chống cháy 2 cánh ô kính Cửa chống cháy 2 cánh ô kính
Cửa chống cháy 2 cánh ô kính Cửa chống cháy 2 cánh ô kính
Cửa chống cháy 2 cánh ô kính Cửa chống cháy 2 cánh ô kính
Bootstrap Slider

Mã sản phẩm

CCC2COK

Thông tin sản phẩm

Chuyên mục: Cửa chống cháy 2 cánh
Hãng sản xuất: SDVINA
Chất liệu: Thép
Vị trí phù hợp để sử dụng: Nhà cao tầng, khu công cộng, nhà xưởng, nhà kho
Sản xuất theo: Thiết kế. Bản vẽ yêu cầu. Sản phẩm mẫu. Theo tiêu chuẩn của Cục PCCC
Lợi thế: Sản phẩm CỬA CHỐNG CHÁY 2 CÁNH của SDVINA được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với hệ thống điều khiển NC, CNC như máy cắt AMADA, máy đột AMADA, máy chấn AMADA, TRUMB, máy V-cuting,… Bề mặt sản phẩm phẳng đẹp, không trầy xước, có độ sắc nét và chính xác cao. Đội ngũ công nhân được đào tạo tại các trường uy tín; được đào tạo vận hành kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Đức và Nhật Bản. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê, với tiêu chí luôn sát theo công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng thế giới tại Việt Nam
Lượt xem: 1663

 

 TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỦA  SDVINA ?    

    Cửa thép chống cháy được làm bằng thép đặc biệt và các vật liệu chống cháy, với quy trình kiểm soát, kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm đã được Cục PCCC cấp giấy chứng nhận


   Cửa thép chống cháy không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy

   Cửa thép chống cháy có kiểu dáng sang trọng, chắc chắn; màu sắc phong phú, đa dạng

   Cửa thép chống cháy dễ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế

   Kích thước: Cửa thép chống cháy của  SDVINA đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng 

   Cửa thép chống cháy được thi công, vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, chính xác

   Cửa thép chống cháy c iá cả hợp lý, có đội ngũ tư vấn miễn phí

   5 LỢI ÍCH CỬA THÉP CHỐNG CHÁY MANG LẠI CHO BẠN

Chống cháy

Chống cháy có lẽ là lợi ích chính mà Cửa thép chống cháy mang lại. Các chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà với các cánh cửa gỗ, nhựa chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với cửa thép. Hơn nữa, nhiều khảo sát cho thấy, mọi người sẽ lựa chọn những cánh cửa đã được kiểm định chất lượng để bảo vệ tính mạng và đồ dùng của họ khi cháy nổ xảy ra.

Không có vết nứt:

Đây là một lợi thế lớn của các cửa thép chống cháy so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. Vì vậy, các cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn.

An toàn:

Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép chống cháy là lựa chọn hàng đầu của những người muốn lắp đặt cửa chống cháy. Cửa thép chống cháy cung cấp sức đề kháng hoàn hảo cho bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn. Vì vậy cửa thép chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi tất cả các hình thức nguy hiểm.

Dễ dàng bảo trì:

Đây có lẽ là một lý do tại sao Cửa thép chống cháy lại phổ biến với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa thép không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian thường xuyên người ta có thể phải sơn lại chúng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải làm sạch cửa và các khu vực xung quanh trước khi sơn. Đối với các cửa thép chống cháy, bạn nên sơn 2 lớp để tránh bị gỉ.

Chi phí cạnh tranh:

Đây là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa thép chống cháy . Mọi người có thể lập luận rằng mua cánh cửa thép rất tốn kém. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và chi phí bỏ ra để sửa chữa là không đáng kể.

 

Sản phẩm cùng loại