VPGD: Tầng 4, Căn 42-44 TTTM Leparc, Km 1.5 Pháp Vân, CV Yên Sở, P. Yên Sở-  Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội - Việt NamVPGD: Tầng 4, Căn 42-44 TTTM Leparc, Km 1.5 Pháp Vân, CV Yên Sở, P. Yên Sở- Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội - Việt Nam

emailsdvina.vn@gmail.com

phone0888 234 228 - 0902 860 476

Tin tức - Sự kiện

Làm sao để lựa chọn mẫu cửa sổ Inox đẹp

08/07/16

Thiết kế được một ngôi nhà hoàn chỉnh thật không dễ, chọn được các loại cửa phù hợp càng không dễ chút nào. Không phải chỉ cửa chính mới quan trọng, cửa sổ cũng là một phần quan trọng không kém. Làm sao để chọn được mẫu cửa sổ inox đẹp và phù hợp với cách thiết kế và trang trí trong ngôi nhà của bạn?.

 Cửa sổ, cũng tương tự như cửa chính, có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, vừa giúp bạn lấy được ánh sáng và lấy khí tươi vào nhà vừa giúp không khí lưu thông làm cho ngôi nhà thêm thoáng đãng.


Với nhiều ưu điểm như bền chắc, kiểu dáng đa dạng, sáng bóng, dễ lau chùi. Cửa sổ inox còn có thể kết hợp với các loại kính để tăng tính thẩm mĩ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, ngoài ra còn có thể dễ dàng thay thế hay sửa chữa.

Để chọn được cửa sổ inox đẹp, bạn cũng nên lưu ý một số yếu tố sau:

* Vị trí cửa sổ nhà bạn là ở phòng khách hay phòng ngủ?

Tùy vào chức năng mà nhu cầu ánh sáng cũng khác nhau, dựa vào đó mà bạn có thể chọn các mẫu cửa sổ inox đẹp, có thiết kế phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Nếu cửa sổ là ở phòng khách có thể tăng khoảng cách giữa các song cửa vừa tăng khả năng lấy gió và ánh sáng vừa giúp điều hòa tốt không khí trong phòng, không chỉ có lợi cho sức khỏe mà nó còn giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện.

 Xong mục thiết kế nhà, việc tiếp theo là chọn cửa sổ. Làm sao để chọn được mẫu cửa sổ inox đẹp và bền chắc? Cần phải lưu ý những yếu tố quan trọng nào?

* Các mẫu cửa sổ đều nên thiết kế thêm khung để lắp thêm rèm khi có nhu cầu điều hòa ánh sáng.
Đương nhiên sẽ có những lúc bạn muộn tận hưởng hoàn toàn ánh sáng và gió trời nhưng cũng có những lúc bạn muốn giảm bớt ánh sáng chiếu vào phòng, lúc đó bạn sẽ cần đến rèm cửa. Và thật tiếc thay nếu lúc chọn cửa sổ bạn đã không thêm chi tiết này vào.

* Thiết kế hoa văn trên các mẫu cửa sổ inox đẹp là phải phù hợp với tính cách, thẩm mĩ của thành viên trong gia đình.
Bạn nên cân nhắc xem trong gia đình bạn tính cách của từng thành viên như thế nào để chọn được một mẫu hoa văn phù hợp.

Bạn có thể thích hoa văn tỉ mỉ, cầu kì nhưng có thể bố mẹ, ông bà bạn lại thích đơn giản, thanh thoát, nhẹ nhàng. Kết hợp và dung hòa lại sẽ tạo nênmẫu cửa sổ inox đẹp và phù hợp nhất.

* Bạn nên chọn các mẫu cửa sổ dùng inox 304 bởi inox 304 có khả năng giãn mỏng tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chống ăn mòn và chống oxi hóa cao. Như vậy qua thời gian các mẫu cửa sổ inox mà bạn chọn sẽ không bị han gỉ gây mất mĩ quan cho căn phòng của bạn.

Mẫu cửa sổ inox đẹp trên phù hợp với các khung cửa sổ có kích thước vừa phải. Thiết kế dạng vòm giúp cửa sổ thêm độc đáo và sang trọng.

Sử dụng inox dạng ϕ với tạo hình con tiện phía dưới, phía trên vòm cửa sẽ được thiết kế các hoạ tiết hình tròn.

Mẫu cửa sổ inox đẹp còn có phần sông ngăn cách ở giữa để khung cửa sổthêm chắc chắn và giảm đi tính đơn điệu của sản phẩm.

Tham khảo thêm để chọn được mẫu cửa sổ inox đẹp và phù hợp nhất bạn nhé.